Các loại vải thường sử dụng để may áo đồng phục lớp mùa hè

Banner khuyen maiHot

Khác hẳn với đồng phục mùa đông, áo đồng phục mùa hè thường được may từ rất nhiều loại vải khác nhau. Và trong bài viết này, chúng tôi muốn cùng bạn đọc tìm hiểu về các loại vải thường sử dụng để may áo đồng phục lớp mùa hè. Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ sau đây, nếu bạn đang cần may áo lớp đẹp 2018 mà chưa biết nên chọn loại vải nào cho tốt thì chắc chắn sẽ có ngay câu trả lời cho mình.

Tìm hiểu về các loại vải thường sử dụng để may áo đồng phục lớp mùa hè


ao-lop-8b-co-ban-nhung-ko-don-gian
Vải lanh:

Vải lanh là một loại vải được sử dụng rất phổ biến trong ngành may mặc hiện nay, là loại vải có nguồn gốc từ chất liệu tự nhiên. Ưu điểm của vải lanh là nhẹ, bền, khả năng thấm hút mồ hôi tốt, chính vì vậy thường được sử dụng để may đồng phục mùa hè. Nếu bạn cần may đồng phục cô giáo mầm non thì đây là sự lựa chọn khá tuyệt vời mà giá đồng phục giáo viên mầm non không quá đắt.

Vải thun:


ao-lop-9a1-doi-canh


 
Các mẫu áo lớp đẹp nhất 2018 thường được may từ loại vải thun này là chính. Đặc điểm nổi bật của vải thun là co dãn tốt, thấm hút mồ hôi tốt, bền đẹp. Vải thun có khá nhiều loại như vải cotton, vải thun cá sấu, vải thun da cá… Tùy ngân sách may đồng phục mà lựa chọn loại vải cho phù hợp.

Ngoài ra, các loại vải như vải kaki, vải kate cũng thường được sử dụng để may đồng phục mùa hè.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm