Chi phí làm hồng nhũ hoa là bao nhiêu? Có bị thâm lại không?

Banner khuyen maiHot

Em năm nay 25 tuổi, chưa có gia đình. Sắp tới em dự định đến Phú Xuân để làm hồng nhũ hoa và rất muốn biết chi phí thực hiện nó là bao nhiêu? Sau này lấy chồng và sinh con xong liệu có bị thâm trở lại không? (Kim Ngân – Hồ Chí Minh)

Xem thêm tại đây:

Trả lời:

Bạn thân mến!

Để trả lời câu hỏi bạn đã gửi đến Thammyvienphuxuan@gmail.com, trước tiên chuyên mục tư vấn tại Phú Xuân sẽ giúp bạn hình dung dễ hơn về quy trình làm hồng nhũ hoa.

Vẻ đẹp hồng hào của nhũ hoa tuy không góp phần tăng thêm ấn tượng bên ngoài hay sự lôi cuốn cho phái đẹp. Nhưng nó lại chính là bí quyết hút hồn bạn đời và tăng thêm phần hưng phấn trong đời sống tình cảm. Do đó, thẩm mỹ viện của chúng tôi đã nhanh chóng tiếp nhận chuyển giao công nghệ Laser Biotic thế hệ mới nhất Hoa Kỳ để đáp ứng những nhu cầu đó.

Chi phí làm hồng nhũ hoa là bao nhiêu? Có bị thâm lại không?
Hãy để Laser Biotic trả lại sự quyến rũ trong nhũ hoa của bạn

Quy trình làm hồng nhũ hoa tại Phú Xuân được thực hiện lần lượt theo 4 bước:

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Các bác sĩ sẽ thăm khám và kiểm tra nhằm xác định tình trạng và mức độ ngực của tứng khách hàng, sau đó xác định bước sóng sẽ áp dụng để thao tác.

– Bước 2: Làm sạch và bôi tê nhũ hoa

Ở bước này, nhũ hoa của bạn sẽ được vệ sinh sạch sẽ và bôi tê để tạo cảm giác nhẹ nhàng và thoải mái nhất cho khách hàng trong suốt quá trình trị liệu.

Chi phí làm hồng nhũ hoa là bao nhiêu? Có bị thâm lại không?
Nhũ hoa sẽ được làm sạch và bôi tê trước khi trị liệu bằng Laser

– Bước 3: Chiếu Laser

Với bước sóng phù hợp, tác động xuyên sâu bóc tách các sắc tố melanin, khiến lớp da sậm thâm bong dần và trở lên tươi hồng nhanh chóng.

– Bước 4: Bôi kem

Sau trị liệu, khách hàng sẽ được bôi kem đặc trị để da khỏe mạnh và kích thích tái tạo collagen thêm sáng mịn và có thể trở lại sinh hoạt bình thường không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Nhờ cơ chế hoạt động thông minh như vậy nên Laser Biotic tác động nhẹ nhàng lên vùng nhũ hoa một cách an toàn tuyệt đối mà không hề ảnh hưởng tới cảm giác đầu vú hay khả năng cho con bú của chị em.

Chi phí làm hồng nhũ hoa là bao nhiêu? Có bị thâm lại không?
Laser Biotic không ảnh hưởng tới cảm giác đầu vú hay khả năng cho con bú của chị em.

Về chi phí làm hồng nhũ hoa bằng công nghệ Laser Biotic, Phú Xuân đưa ra mức giá cạnh tranh trong năm 2015 này là 12 triệu đồng. Tuy nhiên, với tiêu chí mang tới sự hài lòng nhất về chất lượng dịch vụ, đồng thời tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho quý khách hàng, hàng tháng Thẩm mỹ viện luôn có những ngày vàng khuyến mãi và tri ân rất ý nghĩa.

Do đó, hãy thường xuyên cập nhật thông tin ưu đãi trên website hoặc gọi điện tới hotline: 0946817777, tư vấn viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng dịch vụ tốt nhất.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bài viết liên quan
Chi phí làm hồng nhũ hoa là bao nhiêu? Làm hồng nhũ hoa an toàn vĩnh viễn Chi phí làm hồng vùng kín bao nhiêu tiền? Cách làm hồng vùng kín và nhũ hoa bằng phương pháp tự nhiên Làm hồng nhũ hoa bao nhiêu lần mới hiệu quả? Phương pháp làm hồng nhũ hoa hiệu quả

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm