Có thể thu nhỏ đầu nhũ hoa không?

Banner khuyen maiHot

Chào bác sĩ tư vấn! Tôi đã sinh em bé thứ hai được 1 năm, giờ cháu đã cai sữa và ti sữa ngoài. Trải qua hai lần sinh nở, đầu nhũ hoa của tôi không còn được săn chắc như trước nữa mà thâm sạm và rủ xuống nhìn rất xấu.

Không những thế vì chúng quá to nên dù tôi đã mặc áo lót mà đầu ti vẫn lộ rõ mồn một. Có thể thu nhỏ đầu nhũ hoa không?

Mong bác sĩ giải đáp sớm! (Thu Cúc – Hà Nội)

Đăng ký tư vấn miễn phí

Trả lời:

Chào Thu Cúc!

Cám ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của chị, bác sĩ tư vấn xin được giải đáp như sau:

thu nhỏ đầu nhũ hoa
Nhũ hoa to quá khổ kiến nhiều chị em lo lắng

Một bầu ngực đẹp phải đáp ứng được hai yếu tố đó là quầng vú và núm vú. Quầng vú có độ rộng vừa phải, hồng hào và núm vú phải săn chắc, thon gọn là cân đối vớ bầu ngực. Thật không may khi bầu ngực của chị Thu Cúc đều bị ảnh hưởng tới hai yếu tố trên. Khá nhiều chị em lo lắng và mong muốn tìm cách khắc phục nhược điểm này.

Phẫu thuật thu nhỏ đầu nhũ hoa ra đời là giải pháp hữu hiệu giúp chị lấy lại vẻ đẹp cho nhũ hoa và sự tự tin cho mình. Đây là phẫu thuật thẫm mỹ làm giảm kích cỡ của núm vú đồng thời  mang lại hình dáng cân đối với bầu ngực. Bác sĩ sẽ can thiệp trực tiếp và loại bỏ hoàn toàn phần núm vú thừa, làm giảm chiều cao của núm vú bằng cách đẩy một phần núm vú vào trong tổ chức tuyến vú.

Thủ thuật thu nhỏ đầu nhũ hoa này không hề gây đau bởi chị sẽ được gây mê trước khi thực hiện. Sau phẫu thuật, chị sẽ sở hữu đầu nhũ hoa đẹp hài hòa mà không thấy sẹo, không làm mất cảm giác đầu ngực, đồng thời không ảnh hưởng đến chức năng của ống tuyến sữa nên chị Cúc vẫn có thể cho con bú bình thường.

Nếu nhũ hoa của chị bị thâm sạm và to quá khổ thì ngoài việc phẫu thuật thu nhỏ đầu nhũ hoa chị có thể kết hợp làm hồng nhũ hoa bằng công nghệ Laser Biotic tại thẩm mỹ viện Phú Xuân.

Phú Xuân cam kết sau thời gian thực hiện ngắn, chị sẽ sở hữu cặp nhũ hoa đẹp như mong muốn.

Để biết thêm chi tiết, mời chị gọi điện tới hotline: 094 681 7777.

 Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân.

Bài viết liên quan
Bí quyết làm hồng nhũ hoa thâm nhanh nhất Chi phí làm hồng nhũ hoa là bao nhiêu? Phương pháp làm hồng nhũ hoa có hại không? Làm hồng nhũ hoa ở đâu hiệu quả an toàn? Mang thai có làm hồng nhũ hoa được không? Sau trị liệu bao lâu thì nhũ hoa hồng hào

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm