Công ty sản xuất áo thun đồng phục lớn nhất Miền Bắc

Banner khuyen maiHot

Bạn đang có nhu cầu may áo đồng phục với số lượng tương đối lớn? Vì vậy, bạn rất muốn tìm một xưởng may hoặc công ty sản xuất áo thun đồng phục có quy mô lớn để có thể đáp ứng nhanh yêu cầu của bạn cũng như đảm bảo giá cả và chất lượng tốt nhất? Nếu vậy, bài viết này của chúng tôi chắc chắn là dành cho bạn.


dong-phuc-cong-ty-scm
Hiện tại, trên địa bàn cả nước nói chung, trong phạm vi các tỉnh Miền Bắc nói riêng, số lượng các xưởng may áo thun đồng phục ngày càng tăng lên, với quy mô hoạt động rất đa dạng. Và một trong những công ty may áo thun đồng phục được đánh giá là có quy mô lớn nhất Miền Bắc đó chính là công ty may Đồng Phục Bốn Mùa.

Được xây dựng và phát triển cách đây khoảng hơn 10 năm, nhưng bằng sự nỗ lực của toàn thể cán bộ công nhân viên công ty, với sự đầu tư không ngừng về cơ sở vật chất kĩ thuật, hiện tại, Đồng Phục Bốn Mùa đang sở hữu xưởng may đồng phục có quy mô hàng nghìn m2 với hệ thống dây chuyền sản xuất nhập khẩu rất tiên tiến hiện đại. Chính vì vậy, công ty có thể đáp ứng hàng chục đơn hàng với số lượng hàng nghìn chiếc áo mỗi lần.


dong-phuc-cong-ty-ruou-dac-san-tay-bacKhông chỉ nhận may áo thun đồng phục, Đồng Phục Bốn Mùa còn nhận thiết kế, may đo và in ấn áo nhóm phong cách, làm áo khoác đồng phục mùa đông cho công ty, trường học, gia đình. Công ty cam kết đảm bảo thời gian, giá cả, chất lượng đều tốt nhất cho bạn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ 0985 195 533.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm