Đàn ông có làm hồng nhũ hoa được không?

Banner khuyen maiHot

Chào chuyên gia! Tôi hiện đang là người mẫu quảng cáo cho một số nhãn hàng thời trang và tạp chí lớn trong nước. Thân hình tôi phải nói là chuẩn hơn so với bạn bè đồng nghiệp. Tuy nhiên, vấn đề tôi đang băn khoăn và muốn Phú Xuân giải đáp giúp đó là việc đàn ông có làm hồng nhũ hoa được không? Đầu ti của tôi đen quá nên cứ cởi áo chụp hình là tôi hơi mất tự tin. ( Công Định – Yên Bái)

Xem thêm tại đây:

Trả lời:

Bạn Công Định thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi “đàn ông có làm hồng nhũ hoa được không?” tới hòm thư tư vấn Thammyvienphuxuan@gmail.com của Phú Xuân. Xin mời bạn lắng nghe câu trả lời chuyên gia chúng tôi giải đáp cho bạn ngay sau đây.

Nhũ hoa là khái niệm thường nói về vùng núm vú của người phụ nữ. Vị trí nhũ hoa nằm ở ngay giữa bầu vú và trên quầng vú. Bạn có thể gọi nôm na nhũ hoa là núm vú cũng được.

Đàn ông có làm hồng nhũ hoa được không?
Đầu ti của đàn ông có chức năng khác với nhũ hoa phụ nữ nhưng cấu tạo chung là giống nhau nên có thể làm hồng được

Công nghệ làm hồng nhũ hoa bằng Laser Biotic tại Phú Xuân ra đời và ngày càng đáp ứng đúng nhu cầu thiết thực của các chị em, nhất là với chị em phụ nữ đã lấy chồng và sinh con, sự thay đổi về màu sắc nhũ hoa rất khác biệt so với trước.

Laser Biotic đã được FDA chứng nhận về sự an toàn và hiệu quả, giúp loại bỏ hoàn toàn tình trạng đầu nhũ hoa bị thâm đen sần sùi, mang lại đầu nhũ hoa hồng hào, tươi sắc chỉ sau liệu trình điều trị ngắn.

Vậy đàn ông có làm hồng nhũ hoa được không?

Đầu ti của đàn ông tuy chức năng khác với nhũ hoa của phụ nữ, nhưng chúng đều có kết cấu bên ngoài giống nhau. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể sử dụng công nghệ Laser Biotic cho việc làm hồng đầu ti của mình. Công nghệ sử dụng ánh sáng sinh học thế hệ mới phá vỡ kết cấu hắc tố melamin ứ đông tại vùng nhũ hoa, làm sáng hồng và trẻ hóa nhũ hoa toàn diện, đồng thời kích thích tăng sinh collagen và tuần hoàn máu tại chỗ, tái tạo núm vú thâm đen, thô ráp trở nên hồng hào, tươi sắc.

Đàn ông có làm hồng nhũ hoa được không?
Công nghệ làm hồng nhũ hoa nhanh chóng giúp lấy lại vẻ đẹp tự tin cho đầu ti phái mạnh

Nhưng để chắc chắn tình trạng sức khỏe của bạn có phù hợp cho việc áp dụng công nghệ không, bạn vui lòng qua trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được chuyên gia thăm khám và tư vấn cụ thể nhất. Hãy gọi tới hotline: 094.681.7777 trước khi đến để không mất thời gian chờ đợi.

Chúc bạn thành công!

Chuyên gia tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bài viết liên quan
Bí quyết làm hồng nhũ hoa thâm nhanh nhất Cách làm hồng nhũ hoa bằng dầu oliu Cách làm hồng nhũ hoa bằng phương pháp tự nhiên Cách làm hồng nhũ hoa tại nhà bằng café Chế độ ăn uống giúp làm hồng nhũ hoa Kem làm hồng nhũ hoa nào tốt?

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm