Đầu nhũ hoa bị thâm đen phải làm sao?

Banner khuyen maiHot

Chào chuyên mục tư vấn! Cháu chưa lấy chồng và sinh con nhưng đầu nhũ hoa của cháu thâm đen. Cháu không biết là khi bị như vậy có ảnh hưởng gì không và khi nhũ hoa bị thâm đen phải làm sao thưa chuyên gia? Rất mong nhận được sự tư vấn sớm ạ! (Hải Băng – Thanh Hóa)

Trả lời:

Chào bạn Hải Băng!

Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc của mình về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn, nhũ hoa thâm đen phải làm sao, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

dau-nhu-hoa-bi-tham-den-thi-phai-lam-sao1
Đầu nhũ hoa bị thâm đen thì phải làm sao?

Theo một nghiên cứu mới nhất, có tới 70% phụ nữ gặp phải tình trạng nhũ hoa bị thâm đen, xỉn màu kém thẩm mỹ. Và đa số chị em đều cảm thấy buồn phiền và mất tự tin về đôi gò bồng đào của mình. Bạn Hải Bằng cùng những chị em khác gặp phải tình trạng nhũ hoa bị thâm đen đang rất phân vân không biết nhũ hoa thâm đen phải làm sao đúng không?

Hãy đến ngay Thẩm mỹ viện Phú Xuân để công nghệ làm hồng nhũ hoa Laser Biotic mang lại cho bạn một đôi nhũ hoa hồng hào và quyến rũ nhất.

Laser biotic là một trong những công nghệ làm hồng nhũ hoa ưu việt từ Hoa Kỳ,công nghệ sử dụng bước sóng 820 -850nm có khả năng tác động vào sâu bên trong những tế bào gây thâm đen, để loại trừ tận gốc các sắc tố thâm sạm. Đồng thời các bước sóng Laser sẽ giúp tái tạo da nhanh, tạo nên màu hồng tươi tắn cho nhũ hoa thêm phần quyến rũ.

dau-nhu-hoa-bi-tham-den-thi-phai-lam-sao2
Với công nghệ làm hồng nhũ hoa Laser BIotic tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân bạn sẽ không còn thắc mắc rằng Đầu nhũ hoa bị thâm đen thì phải làm sao nữa

Làm hồng nhũ hoa Laser biotic thế hệ mới không cần phẫu thuật, không gây xâm lần nên không đau và đặc biệt không để lại biến chứng. Với cơ chế hoạt động thông minh Laser biotic tác động nhẹ nhàng lên vùng nhũ hoa mà không hề ảnh hưởng tới cảm giác đầu vú, hay khả năng cho con bú của chị em.

Mời bạn Hải Băng đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân – 77 Trần Duy Hưng để trải nghiệm dich vụ làm hồng nhũ hoa hoàn hảo này. Để biết thêm thông tin chi tiết mời bạn liên hệ với chúng tôi qua hotline 094 681 7777.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm