Kem làm hồng nhũ hoa có thực sự hiệu quả?

Banner khuyen maiHot

Chào chuyên mục tư vấn Phú Xuân! Với đôi nhũ hoa thâm đen sau sinh của tôi mà giờ đây mỗi khi gần chồng tôi không có cảm giác tự tin như ngày còn son rỗi. Chính vì vậy tôi liên tục tìm kiếm những phương pháp để cải thiện cho đôi nhũ hoa, trong đó phải kể đến sử dụng kem làm hồng nhũ hoa. Xin chuyên gia giải đáp giúp tôi rằng kem làm hồng nhũ hoa có thực sự hiệu quả không? Xin cảm ơn! (Thùy Linh – Khánh Hòa)

Trả lời:

Chào bạn Thùy Linh!

Cảm ơn bạn đã gửi những thắc mắc của mình về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn kem làm hồng nhũ hoa có thực sự hiệu quả không, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hơn 90% chị em sau khi sinh đều bị tình trạng thâm đen nhũ hoa. Nguyên nhân do phần này bị cọ sát hoặc kích thích và sự thay đổi nội tiết đột ngột khiến tế bào melanin tăng tiết tập trung nhiều gây ra hiện tượng thâm xạm. Nhưng dù bởi bất cứ lí do nào thì chúng ta cũng thấy rằng chắc chắn sẽ thiếu tự tin khi gần gũi bạn đời.

Kem làm hồng nhũ hoa có thực sự hiệu quả?
Kem làm hồng nhũ hoa có thực sự hiệu quả?

Do đó, khi rơi vào tình trạng này, chị em đều tìm cách khắc phục cho bằng được để lấy lại sự tự tin. Thường phương pháp chị em hay nghĩ tới đầu tiên là kem làm hồng nhũ hoa hoặc sử dụng dùng các tinh chất tự nhiên để làm hồng đầu nhũ hoa. Tuy nhiên sử dụng kem làm hồng nhũ hoa không mang lại nhiều tác dụng.

Mách nhỏ tới bạn là hiện nay có công nghệ Laser Biotic – một phương pháp làm hồng nhũ hoa bằng laser hiện đại đang được giới chuyên gia khuyên dùng. Phương pháp này là sự kết hợp hoàn hảo của nguồn năng lượng laser mạnh để đánh bật tận gốc thâm sạm, kích trắng da nhanh. Đồng thời kết hợp sử dụng siêu tinh chất làm trắng nên cho kết quả chỉ trong  1 lần thực hiện duy nhất mà không gây bất cứ biến chứng nào.

Bạn có thể tham khảo công nghệ này khi tới thẩm mỹ viện Phú Xuân thăm khám trực tiếp. Hoặc gọi ngay tới số 094 681 7777 để được tư vấn miễn phí!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm