Làm hồng đầu nhũ hoa có đau không?

Banner khuyen maiHot

Cho tôi hỏi làm hồng đầu nhũ hoa có đau không? Tôi muốn đưa vợ đi làm hồng đầu nhũ hoa nhưng cô ấy vốn sợ đau nên vẫn do dự. Mong bác sĩ trả lời giúp tôi sớm để vợ tôi yên tâm. Cảm ơn bác sĩ! (Quang Minh – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Quang Minh!

Cảm ơn Minh và vợ của bạn đã quan tâm tới Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Ngay sau đây, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Làm hồng đầu nhũ hoa có đau không?
Nhiều chị em vẫn băn khoăn không biết kàm hồng nhũ hoa bằng công nghệ có gây đau không?

Nhũ hoa là bộ phận nhạy cảm và rất dễ bị kích thích trở nên thâm đen. Việc nhũ hoa không tươi hồng quyến rũ khiến chị em phụ nữ luôn cảm thấy tự ti và stress, nhiều người còn mặc cảm trong đời sống vợ chồng. Vì lẽ đó nhu cầu làm hồng đầu nhũ hoa như vợ chồng Huy mong muốn ngày càng trở nên phổ biến.

Hiện nay Phú Xuân đang áp dụng công nghệ làm hồng nhũ hoa hiện đại nhất bằng Laser Biotic. Với bước sóng 820 – 850nm, thiết bị chiếu laser có khả năng tác động vào sâu bên trong những tế bào gây thâm đen và đào thải hắc tố melanin ra bên ngoài theo cơ chế làm lành tự nhiên. Tiếp theo, bước sóng khác cùng tinh chất đặc trị được bổ sung sau đó giúp sắp xếp lại collagen trên bề mặt da làm da quầng vú hồng hào, tươi sáng tự nhiên.

Làm hồng đầu nhũ hoa có đau không?
Lấy lại vẻ tự tin và xúc cảm phòng the khi làm hồng đầu nhũ hoa với Laser Biotic

Laser Biotic đã được Cục an toàn về Dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ chứng nhận về sự an toàn, hiệu quả và được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Khi về Phú Xuân, kỹ thuật làm hồng đầu nhũ hoa được các bác sĩ thực hiện dưới sự hỗ trợ của trang thiết bị tối tân và tuân thủ đúng tiêu chuẩn cho phép của Bộ Y Tế. Do đó, chỉ sau 1 lần thực hiện trị liệu ngắn từ 3-7 buổi, các chị em hoàn toàn tự tin khi sở hữu bầu nhũ hoa mền mại và hồng tươi, đảm bảo không đau, không biến chứng.

Vì vậy anh Minh và vợ hãy yên tâm về phương pháp công nghệ cũng như chất lượng dịch vụ Phú Xuân sẽ đem đến cho anh chị khi làm hồng đầu nhũ hoa tại đây.

Để biết thêm nhiều thông tin chi tiết khác, bạn vui lòng liên hệ tới số 0946817777 sẽ được tư vấn viên hướng dẫn và đặt lịch hẹn cụ thể với chuyên gia!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bài viết liên quan
Bí quyết làm hồng nhũ hoa thâm nhanh nhất Chi phí làm hồng nhũ hoa là bao nhiêu? Phương pháp làm hồng nhũ hoa có hại không? Làm hồng nhũ hoa ở đâu hiệu quả an toàn? Mang thai có làm hồng nhũ hoa được không? Sau trị liệu bao lâu thì nhũ hoa hồng hào

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm