Mang thai có làm hồng nhũ hoa được không?

Banner khuyen maiHot

Bác sĩ ơi tôi muốn hỏi mang thai có làm hồng nhũ hoa được không ạ? Tôi bầu đã được 4 tháng và không những da mặt trở nên thô cứng xấu xí, mà ngay cả nhũ hoa cũng có hiện tượng thâm đen. Rất mong bác sĩ tư vấn giúp để tôi đi điều trị sớm nhất! (Hoàng Lan – Hòa Bình)

Xem thêm tại đây:

Trả lời:

Bạn Hoàng Lan thân mến!

Chuyên mục tư vấn Phú Xuân rất vui khi nhận được sự quan tâm ủng hộ của bạn. Với câu hỏi “Mang thai có làm hồng nhũ hoa được không?” bạn gửi tới cho chúng tôi qua hòm thư Thammyvienphuxuan@gmail.com, xin được trả lời như sau:

Nhũ hoa là nơi nhạy cảm rất dễ chịu tác động và trở nên sậm màu do nhiều nguyên nhân khác nhau, trong đó có sự thay đổi nội tiết tố khi mang thai. Việc làm hồng nhũ hoa hiện nay được khắc phục rất đơn giản và nhanh chóng khi nhờ tới các công nghệ thẩm mỹ cao.

Mang thai có làm hồng nhũ hoa được không?
Mang thai là thời gian chị em dễ găp phải stress do nhũ hoa bị thâm đen

Tại Phú Xuân, công nghệ làm hồng nhũ hoa ứng dụng thành công nhất và được nhiều khách hàng đón nhận nhất đó là phương pháp chiếu ánh sáng sinh học Laser Biotic. Với bước sóng tương thích riêng biệt cho vùng da nơi đầu nhũ hoa, tất cả các hắc tố da thâm đen sẽ bị máy laser hấp thụ, phá vỡ thành những hạt sắc tố bé li ti và đẩy chúng ra ngoài theo hệ bài tiết tự nhiên. Hiệu quả cuối cùng, công nghệ sẽ trả lại đôi nhũ hoa tươi hồng tự nhiên như thuở còn trinh nguyên.

Tuy nhiên, trong trường hợp mang thai có làm hồng nhũ hoa được không? Đây là nhu cầu của đông đảo các chị em khi gửi thư về thẩm mỹ Phú Xuân. Vấn đề làm hồng nhũ hoa khá nhạy cảm, đỏi hỏi sự tỉ mỉ và chính xác cao của đội ngũ chuyên gia bác sĩ giàu kinh nghiệm. Nhất là trong trường hợp làm hồng nhũ hoa cho phụ nữ mang thai và chị em đang nuôi con nhỏ, nếu không kiên trì trị liệu theo đúng liệu trình bác sĩ đưa ra thì khó đem lại kết quả cao.

Mang thai có làm hồng nhũ hoa được không?
Nhũ hoa sẽ trở nên hồng hào trong 1 liệu trình ngắn nhờ Laser Biotic

Mặc dù ánh sáng sinh học Laser Biotic đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ kiểm nghiệm và chứng nhận an toàn hiệu quả cao và khi về Phú Xuân được các chuyên gia thực hiện đúng tiêu chuẩn Bộ Y Tế, nhưng hiệu quả cuối cùng cũng phụ thuộc rất lớn vào việc tuân thủ phác đồ điều trị của khách hàng. Vì thế cho nên, trong thời gian mang thai hay cho con bú, chị em thường không đủ điều kiện thời gian tiến hành trị liệu theo chỉ dẫn của bác sĩ. Tốt nhất, hãy tới làm hồng nhũ hoa tại Phú Xuân sau sinh 6 tháng hoặc khi đã cai sữa để kết quả đạt được cao nhất.

Liên hệ tư vấn ngay tại hotline: 094.681.7777 nếu cần biết thêm nhiều thông tin khác liên quan tới dịch vụ.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bài viết liên quan
Bí quyết làm hồng nhũ hoa thâm nhanh nhất Chi phí làm hồng nhũ hoa là bao nhiêu? Phương pháp làm hồng nhũ hoa có hại không? Làm hồng nhũ hoa ở đâu hiệu quả an toàn? Mang thai có làm hồng nhũ hoa được không? Sau trị liệu bao lâu thì nhũ hoa hồng hào

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm