Nhũ hoa thâm bẩm sinh có làm hồng được không?

Banner khuyen maiHot

Bác sĩ cho em hỏi nhũ hoa thâm bẩm sinh có làm hồng được không ạ? Vòng 1 của em rất cân đối, nhưng nhũ hoa lại bị thâm đen nên bầu ngực vẫn chưa thực sự hoàn hảo. Mong bác sĩ tư vấn giúp để em sớm tìm ra phương pháp thẩm mỹ ngực cho mình. (Diệu Chi – Kiên Giang)

Xem thêm tại đây:

Trả lời:

Diệu Chi thân mến!

Rất vui vì bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư hỗ trợ trực tuyến của chúng tôi. Với vấn đề Chi đưa ra, bác sĩ của Phú Xuân sẽ trả lời đầy đủ cho bạn ngay bây giờ.

Nhũ hoa thâm đen là do nhiều nguyên nhân:

+ Cơ địa của mỗi người

+ Do di truyền

+ Do kích thích nhiều

+ Đồ lót quá chật

+ Thay đổi nội tiết tố do mang thai và sau khi sinh

Với những chị em có nhũ hoa thay đổi do nội tiết tố hay bị kích thích, bạn có thể khắc phục và cải thiện ngay tại nhà bằng các phương pháp tự nhiên hay dùng kem bôi. Nhưng nhìn chung, bạn phải kiên trì thực hiện chúng trong thời gian dài và cần tìm hiểu và chọn lựa kỹ sản phẩm chất lượng để không khiến chúng bị kích ứng, nổi mẩn hayảnh hưởng tới cảm giác của nhũ hoa…

Nhũ hoa thâm bẩm sinh có làm hồng được không?
Không cần lo lắng khi làm hồng nhũ hoa bẩm sinh tại Phú Xuân

Riêng trường hợp của Chi, nhũ hoa thâm bẩm sinh có làm hồng được không ? Nhũ hoa bị thâm do cơ địa và gen di truyền từ bé nên rất khó có thể chữa bằng những phương pháp thông thường, có áp dụng cũng không mang lại kết quả cao.

Ngày nay, sự ra đời của công nghệ Laser Biotic sẽ giúp bạn làm hồng nhũ hoa hiệu quả cao nhất, khắc phục tất cả yếu điểm mà các phương pháp thông thường không làm được, kể cả nhũ hoa thâm đen do bẩm sinh, yếu tố bệnh tật, sau khi cho con bú,…cũng được làm hồng nhanh chóng và an toàn tuyệt đối.

Nhũ hoa thâm bẩm sinh có làm hồng được không?
Kết quả thay đổi rõ ràng sau khi làm hồng bằng Laser Biotic

Sử dụng bước sóng phù hợp chỉ có tác dụng bóc tách thay da vi điểm, kích thích phục hồi tái tạo da, loại bỏ hoàn toàn sắc tố melanin tại quầng vú. Công nghệ tối ưu này không chỉ làm hồng nhũ hoa mà còn chống lão hóa, chống nhăn, giúp gò bồng đảo trở nên săn chắc, gợi cảm.

Vì vậy, hãy tới với Thẩm mỹ viện Phú Xuân vào một ngày sớm nhất, bạn sẽ không còn lo ngại về việc nhũ hoa thâm bẩm sinh có làm hồng được không? Các chuyên gia bác sĩ chắc chắn sẽ xử lý nhanh gọn và cam kết trả lại vẻ đẹp gợi cảm nhất cho đôi nhũ hoa của bạn.

Liên hệ tới số máy 0946817777 để được tư vấn miễn phí và đầy đủ hơn mọi thông tin cần thiết Diệu Chi nhé!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Nguồn: lamhongnhuhoa.vn

Bài viết liên quan
Phương pháp làm hồng nhũ hoa hiệu quả Công nghệ làm hồng nhũ hoa tại thẩm mỹ viện Phú Xuân Làm hồng nhũ hoa an toàn vĩnh viễn Dịch vụ làm hồng nhũ hoa Làm hồng nhũ hoa bằng công nghệ Laser Biotic của Mỹ Làm hồng nhũ hoa sau khi sinh tại thẩm mỹ viện tại Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm