Như thế nào là nhũ hoa đẹp?

Banner khuyen maiHot

Bạn đã biết như thế nào để được coi là một đôi nhũ hoa đẹp chưa? Hãy cùng khám phá nhé!

Nhũ hoa đẹp là nhũ hoa với màu sắc hồng và mịn màng

Màu sắc nhũ hoa ở mỗi người có khác nhau điều này là do sắc tố melamin quy định. Có người nhũ hoa hồng nhạt, có người lại đỏ sậm, còn có người lại mầu thâm đen hoặc nâu nhạt… Theo quan điểm thẩm mỹ thì cặp nhũ hoa đẹp nhất là có sắc hồng tươi.

Ai đã làm hồng nhũ hoa thành công tại thẩm mỹ viện?

Nếu màu sắc nhũ hoa thâm đen hay xỉn màu thì sẽ không được đánh giá là đẹp nữa. Bởi thế, có được một cặp nhũ hoa màu sắc nhũ hoa hồng hào quyến rũ, là điều mơ ước của rất nhiều chị em.

Nhũ hoa đẹp phải là nhũ hoa săn chắc và đàn hồi

Độ săn chắc và đàn hồi của nhũ hoa khá là khó đánh giá. Đàn hồi của nhũ hoa được đánh giá trên cơ sở khi chúng bị kích thích có thể thay đổi mức độ và kích thước.

Kích thước của nhũ hoa là tiêu chí để đánh giá cặp nhũ hoa phụ nữ đẹp

Nhũ hoa phải có kích thước vừa phải, cân đối và hài hòa với bầu ngực cũng như núm vú. Không quá to cũng không được quá nhỏ và nhăn nheo. Khoảng cách giữa 2 nhũ hoa không xa quá cũng không gần quá.

Nhũ hoa phải nằm giữa bầu ngực. Hơi chếch lên cao. Kích thước của 2 đầu nhũ hoa không to, không nhỏ, cân đối với bầu ngực .

Bạn có muốn có được cho mình một cặp nhũ hoa đẹp nhất theo những tiêu chí trên đây không? Hãy đến với Thẩm mỹ viện Phú Xuân để công nghệ làm hồng nhũ hoa Laser Biotic mang đến vẻ hoàn hảo cho vùng nhũ hoa của bạn ngay hôm nay.

Laser Biotic công nghệ làm hồng nhũ hoa thế hệ mới nhất của Hoa Kỳ – được tổ chức FDA chứng nhận sự hiệu quả, an toàn. Đặc biệt, tại Phú Xuân được bác sĩ giỏi thực hiện theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế nên đảm bảo không gây bất cứ biến chứng nào cho sức khỏe.

Mọi chi tiết về công nghệ làm hồng nhũ hoa của chúng tôi, mời các bạn liên hệ:

Thẩm mỹ viện Phú Xuân – 77 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – HN

Hotline: 094 681 7777

Xem thêm: 

Nhũ hoa thâm đen

Thẩm mỹ làm hồng vùng kín

 

Nguồn: http://lamhongnhuhoa.vn/

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm