Những màu áo lớp mùa hè hot nhất năm 2018

Banner khuyen maiHot


Tuy mùa hè của năm 2018 đã đi qua, nhưng dư âm và kỷ niệm của những chiếc áo đồng phục lớp vẫn còn mãi. Bài viết ngày hôm nay, bạn hãy cùng chúng tôi điểm lại những màu áo lớp mùa hè hot nất năm 2018 bạn nhé.

Những màu áo lớp mùa hè hot nhất năm 2018

Áo lớp màu trắng


dong-phuc-hop-lop-truong-thpt-gia-locÁo lớp màu trắng luôn là màu áo hot cho mọi mùa hè, gây ấn tượng và bắt mắt người nhìn bởi phong cách trẻ trung, năng động và thanh lịch. Áo lớp màu trắng còn được yêu thích bởi lý do không bao giờ sợ lỗi mốt, dễ tạo nên sự khác biệt và dễ phối đồ.

Áo lớp 3d màu xanh dương

Nhắc đến những màu áo lớp hot nhất mùa hè năm 2018, chúng ta không thể không nhắc đến mẫu áo lớp 3d màu xanh dương. Áo lớp màu xanh dương được mọi người yêu thích lựa chọn bởi màu áo này tạo được hiệu ứng mạnh mẽ về thị giác, mang đến cảm giác yên bình, thanh tịnh. Và theo các nghiên cứu của ngành tâm lý học, màu xanh dương còn là biểu tượng của sự trong sáng, giúp giải tỏa tâm lý căng thẳng hiệu quả, từ đó góp phần nâng cao kết quả học tập.


dong-phuc-lop-a10-khoa-1998-2001


Áo lớp màu tím

Nằm thứ 3 trong danh sách, áo lớp màu tím cũng được “gọi tên” rất nhiều trong mùa hè năm 2018. Áo lớp màu tím không chỉ tượng trưng cho tinh thần đoàn kết, yêu thương tập thể mà còn thể hiện được cá tính mạnh mẽ, độc đáo của các bạn học sinh. Đó cũng là lý do vì sao màu áo lớp này được yêu thích.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm