Những sai lầm khi may áo lớp dài tay bạn nên biết

Banner khuyen maiHot

Áo lớp dài tay là một mẫu áo đồng phục lớp mùa đông trong một vài năm trở lại đây là sự lựa chọn yêu thích của rất nhiều tập thể lớp khác nhau. Với thiết kế kiểu áo phông, nhưng phần tay dài để giữ ấm cho mùa đông, áo lớp dài tay mang lại cảm giác thoải mái hơn cho người mặc.

Cũng giống như việc đặt may các kiểu áo đồng phục khác, khi bạn đặt làm áo lớp dài tay nếu không cẩn thận sẽ dễ mắc phải những sai lầm như sau:

1. Sai lầm trong việc lựa chọn size áo


 


ao-lop-8b-co-ban-nhung-ko-don-gian
Do không nắm chắc thông số của các thành viên, hoặc do chủ quan ước lượng nên bạn đặt làm áo theo size quá rộng hoặc quá chật, vừa gây cảm giác khó chịu cho người mặc, vừa làm mất đi vẻ đẹp của chiếc áo khi mang trên người.

2. Sai lầm trong việc may tay áo quá dài hoặc quá ngắn

Tay áo lớp quá dài hay quá ngắn đều gây bất tiện cho người mặc. Vì vậy, bạn nên chọn tay áo có số đo thích hợp.

3. Sai lầm khi quá chú trọng vào giá cả


 


ao-lop-8c-bung-no-dap-do-thach-thuc
Giá áo phông đồng phục dài tay rẻ, phù hợp với kinh phí của bạn chưa chắc đã là tốt nhất bởi với quần áo đồng phục, chất liệu vải như thế nào mới là quan trọng. Giá rẻ nhưng chất liệu vải xấu thì cũng không đáng để lựa chọn.

4. Sai lầm trong việc lựa chọn địa điểm

Và cuối cùng đó chính là sai lầm trong việc lựa chọn địa điểm. Bạn không nên tùy ý hợp tác với các xưởng may thiếu thông tin tin cậy mà nên chọn xưởng may uy tín, được đông đảo khách hàng tin tưởng để đảm bảo giá cả cũng như chất lượng tốt nhất cho bạn.

Chúc bạn thành công!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm