Làm hồng nhũ hoa bằng công nghệ Laser Biotic của Mỹ

Banner khuyen maiHot

Nhũ hoa của phụ nữ là một vùng nhạy cảm, nó góp phần làm tăng thêm sự quyến rũ của người phụ nữ với bạn đời của mình.

Nhưng sinh ra có người đã không được mang trong mình nhũ hoa hồng hào mà bị xỉn màu, hoặc do cho con bú sữa sau khi sinh mà bị thâm nhũ hoa. Vì điều này mà nhiều chị em phụ nữ luôn cảm thấy mất tự tin vào bản thân mình dù nhan sắc đẹp nhưng

Làm hồng nhũ hoa bằng công nghệ laser Biotic của Mỹ

 

Với công nghệ làm hồng nhũ hoa hàng đầu của Mỹ, bây giờ bạn không còn phải lo lắng về nhũ hoa thâm đen và thiếu quyến rũ nữa nhé.

Công nghệ laser Biotic làm hồng nhũ hoa đã được quản lý thực phẩm và dược hoa kỳ FDA kiểm định chất lược và an toàn tuyệt đối, ánh sáng Laser sinh học được điều chỉnh hợp lý, phù hợp với sắc tố của chị em phụ nữ nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Công nghệ làm hồng nhũ hoa không đau, không mất nhiều thiều thời gian, không cần phẫu thuật, bạn chỉ cần bỏ ra 60 phút là bạn đã sở ngay 1 cặp nhũ hoa quyến rũ.

Phun hồng nhũ hoa bằng công nghệ cao

Quy trình làm hồng nhũ hoa bằng công nghệ laser Biotic

 

1. Làm sạch vùng da ở nhũ hoa đồng thời bôi gel lên vùng trị liệu giúp da thêm mềm mại.

2. Thực hiện việc chiếu tia Laser xuyên vào làm bong tách các sác tố melanin ra ngoài, quá trình sản sinh collagen cũng được hoạt động, giúp làm sáng mịn đều trên da.

3. Những màu sác thâm đem biến mất đi và giờ cặp nhũ hoa của bạn trở nên hồng hào

4. Cuối cùng là bôi kem đặc trị vào vùng nhũ hoa để giúp điều chỉnh độ PH của da, thúc đẩy quá trình tái tạo da, kích thích màu nhũ hoa thêm tươi và mịn.

Chi phí làm hồng nhũ hoa bằng công nghệ laser Biotic

 

Nhân dịp ngày 20/10 để tỏ lòng tri ân khách hàng của phú xuân, có chương trình giảm giá đặc biệt dành cho dịch vụ làm hồng nhũ hoa, khách hàng nhanh tay đăng kí để được khuyến mãi ngay từ hôm nay.

Để biết thêm chi tiết khuyến mãi vui lòng gọi tới Hotline 094 681 7777.

Tham khảo các phương pháp làm hồng nhũ hoa tự nhiên

Bài viết liên quan
Phương pháp làm hồng nhũ hoa hiệu quả Công nghệ làm hồng nhũ hoa tại thẩm mỹ viện Phú Xuân Làm hồng nhũ hoa an toàn vĩnh viễn Dịch vụ làm hồng nhũ hoa Làm hồng nhũ hoa bằng công nghệ Laser Biotic của Mỹ Làm hồng nhũ hoa sau khi sinh tại thẩm mỹ viện tại Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm