Phương pháp làm hồng nhũ hoa có hại không?

Banner khuyen maiHot

Thưa bác sĩ! Em sinh thường nên khá nhiều sữa vì thế cho cháu bú mẹ hoàn toàn trong vòng 6 tháng đầu. Sau đó, em thấy nhũ hoa đen thâm lại nhìn rất xấu. Em muốn đi làm hồng nhũ hoa để cải thiện tình trạng này. Vậy xin hỏi áp dụng phương pháp làm hồng nhũ hoa có hại không? Có ảnh hưởng gì tới sức khỏe cũng như việc cho con bú sau này không? (Uyên Nhi – Thái Bình)

Xem thêm tại đây:

Trả lời:

Uyên Nhi thân mến!

Chúng tôi rất vui vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về thammyvienphuxuan@gmail.com. Về thắc mắc của bạn là áp dụng phương pháp làm hồng nhũ hoa có hại không đến sức khỏe hay việc cho con bú sau này. Chúng tôi xin được trả lời như sau:

Như các bạn đã biết, nhũ hoa không chỉ là bộ phận cấu thành nên vẻ đẹp cho bầu ngực. Mà chúng còn đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra cảm giác thăng hoa khi quan hệ vợ chồng. Đặc biệt, nhũ hoa còn đảm nhiệm vai trò thiêng liêng là nuôi con bằng sữa mẹ, tạo cảm giác gần gũi, thân thiết giữa mẹ và con. Cho nên, khi nhũ hoa có nhược điểm nào đó, chị em rất lo lắng và tìm cách làm hồng nhũ hoa cho bằng được.

Phương pháp làm hồng nhũ hoa có hại không?
Làm hồng nhũ hoa bằng công nghệ hiện đại hiệu quả an toàn không gây hại

Vì vậy, chúng tôi rất hiểu vì sao sau thời gian nuôi con bằng sữa mẹ bạn Uyên Nhi lại băn khoăn nhiều đến việc khắc phục để nhũ hoa sớm trở lại trạng thái ban đầu. Đây là một nhu cầu hoàn toàn thiết thực giúp bạn khôi phục vẻ đẹp cho bầu ngực cũng như mang lại tâm lý thoải mái khi gần gũi chồng.

Hiện nay, có nhiều cách giúp bạn xử lý tình trạng thâm đen của nhũ hoa như bôi kem, đắp tinh chất, massage…Song chỉ có phương pháp làm hồng nhũ hoa bằng công nghệ cao mới mang lại kết quả tốt nhất, an toàn cho da và sức khỏe. Do đó, câu hỏi của bạn là làm hồng nhũ hoa có hại không? Chúng tôi xin được khẳng định là không – thực hiện làm hồng nhũ hoa không những giúp khôi phục vẻ đẹp cho đầu ti mà còn mang lại tâm lý tự tin. Hơn nữa, sau này dù bạn có đẻ tiếp và nuôi con bằng sữa mẹ thì cũng không ảnh hưởng tới việc cho con bú nhé! Bởi làm hồng nhũ hoa chỉ tác động ở phần da bên ngoài để thay đổi sắc tố khiến chúng trắng hồng trở lại. Chứ không can thiệp sâu vào cấu trúc đầu ti làm ảnh hưởng tới tuyến sữa. Do đó, bạn có thể yên tâm đi khắc phục tình trạng nhũ hoa bị thâm sau sinh nhé!

Làm hồng nhũ hoa có hại không?
Làm hồng nhũ hoa bằng Laser Biotic không làm ảnh hưởng tới cảm giác cho con bú hay ham muốn vợ chồng

Đặc biệt, tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân hiện đang ứng dụng công nghệ làm hồng nhũ hoa bằng Laser Biotic thì càng đảm bảo sự an toàn tuyệt đối. Bởi công nghệ này là sự kết hợp của laser tần sóng lớn và tinh chất làm hồng siêu hiệu quả. Khi chúng tác động trực tiếp vào vùng nhũ hoa sẽ đánh bật hắc sắc tố thâm sạm, kích thích da trắng hồng tự nhiên nhanh nhất.

Bên cạnh yếu tố công nghệ, Phú Xuân còn có đội ngũ chuyên gia giỏi, lành nghề nên đảm bảo làm hồng nhũ hoa không đau, an toàn, không để lại sẹo xấu.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về công nghệ làm hồng nhũ hoa này khi đến với Thẩm mỹ viện Phú Xuân thăm khám trực tiếp. Hoặc gọi ngay tới số 094 681 7777 để được biết thêm thông tin chi tiết!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bài viết liên quan
Bí quyết làm hồng nhũ hoa thâm nhanh nhất Chi phí làm hồng nhũ hoa là bao nhiêu? Phương pháp làm hồng nhũ hoa có hại không? Làm hồng nhũ hoa ở đâu hiệu quả an toàn? Mang thai có làm hồng nhũ hoa được không? Sau trị liệu bao lâu thì nhũ hoa hồng hào

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

2 thoughts on “Phương pháp làm hồng nhũ hoa có hại không?

  1. Năm nay em 24 tuổi chưa có chồng, nhũ hoa em bị thâm đen bẩm sinh. Không biết nếu giờ đi làm hồng nhũ hoa thì sau khi sinh con có bị đen trở lại không?

    1. Bạn yên tâm, sau khi sử dụng dịch vụ làm hồng nhũ hoa, nhũ hoa của bạn sẽ trở nên tươi sáng tự nhiên từ sâu bên trong. Nếu thực hiện làm hồng và chăm sóc nhũ hoa theo đúng chỉ định của bác sĩ, chắc chắn nhũ hoa sẽ không bị thâm đen trở lại sau khi sinh đâu bạn nhé!
      Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ hotline: 094.681.7777

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm