Tiêu chí đánh giá chất lượng in áo lớp đẹp

Banner khuyen maiHot

Chắc hẳn bạn còn nhớ, đã rất nhiều lần chúng tôi chia sẻ rằng, một trong những yếu tố để tạo nên một kiểu áo đồng phục đẹp đó chính là những hình ảnh, thông điệp được in lên áo đồng phục. Hình ảnh, thông điệp in trên áo đồng phục càng đẹp thì tính thẩm mỹ của mẫu áo đó càng cao và càng trở nên nổi bật, cuốn hút. Vậy có những tiêu chí nào để đánh giá cất lượng in áo lớp đẹp?


dong-phuc-cong-ty-quan-ly-quy-an-binh
Kinh nghiệm làm đồng phục mầm non, đồng phục công ty, nhà hàng khách sạn, làm áo lớp tại thanh hóa nhiều năm cho chúng tôi thấy rằng, để tạo nên một mẫu in áo đồng phục đẹp thì các cơ sở đặt in áo phải đảm bảo được những yêu cầu sau đây:

Thứ nhất là ý tưởng: thường thì mọi người hay nghĩ rằng, chỉ cần có hình ảnh, thông điệp, logo là có thể in lên áo được ngay. Tuy nhiên không phải như vậy. Để tạo nên mẫu áo đồng phục đẹp, các cơ sở in áo đồng phục cần nghiên cứu, lên ý tưởng tổ chức sao cho bố cục áo thật hài hòa, bắt mắt, đảm bảo hình ảnh, logo, thông điệp in trên áo đều nổi bật nhưng có điểm nhấn.


dong-phuc-cong-ty-prudential-phu-quoc
Thứ hai là công nghệ: Cho dù là cơ sở in áo ở thái nguyên hay cơ sở in áo đồng phục tại thanh hóa đó sử dụng công nghệ in áo thường hay in 3d galaxy thì cũng phải đảm bảo máy móc, công nghệ thường xuyên được cập nhật, từ đó chất lượng in mới ổn định.

Thứ ba là mực in: Mực in áo đồng phục đẹp, cao cấp trước tiên phải an toàn với con người, môi trường, tiếp đó là bám vải, không phai, bền màu lâu.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm